ALBUM NHẠC PHẬT GIÁO HAY MỚI NHẤT CỦA HÒA THƯỢNG THÍCH VIÊN LÝ

0
99

 

Chùa Diệu Pháp xin giới thiệu đến Quý độc giả cùng lắng nghe Album nhạc Phật Giáo hay mới nhất của Hòa Thượng Thích Viên Lý. Với tên gọi Album là Thọ Trì Chánh Pháp, bao gồm 15 bài hát hay được sáng tác bởi Hòa Thượng Thích Viên Lý do nhạc sĩ Hàn Châu và nhạc sĩ Hoàng Quang Huế phổ nhạc. Đặc biệt album được thể hiện bởi giọng ca tuyệt vời của Quý danh ca, ca nghệ sĩ nổi tiếng được đông đảo quý khán thính giả hâm mộ:Thanh Tuyền, Hương Lan, Trường Vũ, Ngọc Huyền, Gia Huy, Nguyễn Đức, Vân Khánh & Vũ Quang Vinh. Kính mời Quý vị cùng lắng nghe!

☸️ Tên album “THỌ TRÌ CHÁNH PHÁP” mang một ý nghĩa sâu sắc, đây là một hình thức phổ biến của việc thọ trì Pháp. Thọ là tin nhận, trì là ghi nhớ hành trì qua việc giữ gìn chánh niệm, đọc tụng, thiền quán v.v…, mục đích của việc thọ trì kinh điển hay thọ trì Pháp là nuôi dưỡng Đạo tâm, tăng trưởng trí tuệ, tịnh hóa phiền não, cuối cùng là giác ngộ, giải thoát.
🎶Nhạc Phật giáo ra đời cũng đồng thời là một cách để diễn bày chân lý vô thường, vô ngã, tinh thần giáo lý từ bi và giải thoát, nhằm đem giáo lý nhiệm mầu của Chư Phật truyền tải đến cho mọi người, giúp mọi người dễ tiếp nhận lời dạy của Chư Phật hơn, và có một đời sống thanh thản, hướng thượng và hướng thiện hơn.
🌻 “THỌ TRÌ CHÁNH PHÁP” Với 15 nhạc phẩm được phổ từ những bài thơ của Hoà Thượng Thích Viên Lý, do nhạc sĩ Hàn Châu và nhạc sĩ Hoàng Quang Huế phổ nhạc.
💢Đặc biệt là các giọng ca tuyệt vời của quý danh ca, ca nghệ sĩ nổi tiếng được đông đảo quý khán thính giả hâm mộ:
🌹Thanh Tuyền, 🌹Hương Lan, 🌹Trường Vũ, 🌹Ngọc Huyền, 🌹Gia Huy, 🌹Nguyễn Đức, 🌹Vân Khánh & 🌹Vũ Quang Vinh
💁🏻‍♀️Cùng thưởng thức “THỌ TRÌ CHÁNH PHÁP”, qua các giọng ca ngọt ngào đằm thắm sẽ đưa ta về với Đất Phật để cùng cảm nhận hương giải thoát nơi miền quê yêu dấu của mỗi chúng ta nhé.
👉 Nếu thấy video hay, ý nghĩa hãy Like, Share, Comment và Subcriber kênh Diệu Pháp Official nhé!
👉 Nhớ bật chuông để nhận thông báo các video tiếp theo nhé!
#DieuPhapOfficial #HoaThuongThichVienLy #nhạcphậtgiáohay